Bánh quế trang trí kem thơm giòn nhiều loại TPHCM

Deal Score0
Deal Score0

Bánh quế trang trí kem không chỉ giúp kem nhìn bắt mắt hơn mà độ thơm ngon, giòn rụm của bánh kết hợp với vị béo ngậy, mát lạnh của kem sẽ mang lại cảm giác ngon miệng, ăn không bị ngán. Ngày nay, bánh quế được làm thành rất nhiều hình dạng khác nhau như: bánh quế tô, hình nón, tam giác hoặc dạng ống,… Hãy cùng tìm hiểu qua một số loại bánh quế dùng để trang trí kem qua bài viết dưới đây nhé!

Bánh quế trang trí kem tươi

Các loại bánh quế dùng để trang trí kem phổ biến hiện nay

Khi kết hợp bánh quế với các loại kem sẽ giúp tăng thêm hương vị cho kem, cùng với sự sáng tạo và khéo léo của mỗi người sẽ đem lại rất nhiều màu sắc và hương vị khác nhau.

Một ly kem ngon cần có đủ hai yếu tố: chất lượng và hình thức. Vậy nên khi đã đầu tư vào chất lượng kem tốt rồi thì bạn cũng nên chăm chút thêm bước trang trí, điển hình bằng cách thêm các loại ốc quế để trang trí.

Bánh Quế Nón

Được sử dụng phổ biến nhất hiện nay dùng để đựng kem tươi hoặc dùng để trang trí. Thành phẩn chủ yếu là bột mì, bơ, trứng gà và sữa nên bánh rất thơm, giòn. Bánh gồm có 2 loại phổ biến: dạng nón cuộn tự nhiên và dạng miệng phẳng.

Bánh quế nón trang trí kem tươi, kem cứng

Gian hàng trên Lazada:

Cửa Hàng Bánh Ốc Quế Ăn Kem
Cửa Hàng Bánh Ốc Quế Ăn Kem
Bánh Ốc Quế Nón Hộp 20 Cái
image

Bánh Quế Tam Giác

Bánh quế tam giác được dùng để trang trí ăn kèm với kem tươi, kem ly hoặc để trang trí trên bánh kem gato…Ngoài công dụng trang trí, vị thơm của bánh còn giúp thực khách bớt ngán phù hợp với mọi vị kem.

Bánh quế tam giác dùng để trang trí kem tươi, kem ly

Sản phẩm Bánh Quế Tam Giác trên Shopee
Sản phẩm Bánh Quế Tam Giác trên Shopee
Bánh Quế Tam Giác: 19.000vnđ/100g
image

Bánh Quế Ống

Bánh quế ống rất được yêu thích với mọi đối tượng bởi sự tiện lợi, giá tiền phải chăng. Bạn có thể cho bơm trực tiếp kem tươi hoặc múc kem cứng lên những cây ốc quế để thưởng thức.

Bánh quế cây trang trí kem

Sản phẩm Bánh Quế Cây trên Shopee
Sản phẩm Bánh Quế Cây trên Shopee
Bánh Quế Cây: 26.000vnđ/200g
image

Bánh Quế Tô

Bánh quế tô (thố) dùng để đựng kem tươi, kem cứng tùy cách kết hợp với kiểu cách trang trí của người sử dụng sẽ tạo nên những ly kem vô cùng bắt mắt, mới lạ và độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với các loại topping khác như: dừa sấy giòn, trái cây sấy khô để tăng thêm hương vị.

Bánh quế tô (thố) đựng kem tươi

Sản phẩm Bánh Quế Tô trên Shopee
Sản phẩm Bánh Quế Tô trên Shopee
Bánh Quế Tô: 55.000vnđ/10cái
image

Xem thêm: Cách làm bánh ốc quế vỏ bánh thơm ngon giòn rụm

Đây là mốt số loại bánh quế được sử dụng phổ biến nhất, hy vọng sẽ giúp bạn có thể sáng tạo ra những loại kem trang trí mới để tạo nên hương vị riêng cho sản phẩm của cửa hàng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VnBuy24h
Logo
Enable registration in settings - general