RENEC Remitano Hướng Dẫn Đào Miễn Phí Trên Điện Thoại

RENEC Remitano có lẽ đang là cái tên nhận được rất nhiều quan tâm từ cộng đồng tiền điện tử hiện nay. RENEC là tên viết tắt của Remitano Network Coin được xem token chính thức của mạng lưới Remitano Network. Đây là một Blockchain được thiết kế để giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch nhanh chóng với mức phí rẻ hơn, ký quỹ an toàn và thực hiện các hợp đồng thông minh phức tạp bằng cách sử dụng token RENEC.

Ra mắt vào cuối tháng 6/2021 hiện tại RENEC đang được airdrop trước khi ra mắt – cho phép người dùng khai thác miễn phí thông qua ứng dụng Remitano trên điện thoại. Mình sẽ dưới thiệu sơ qua về Remitano cho những ai chưa biết nhé!

Remitano là gì? Token RENEC có những tiềm năng gì trong tương lai?

Được thành lập từ năm 2015 Remitano là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại, sàn đang cho phép người dùng mua bán P2P với 6 đồng tiền điện tử. Bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether USDT (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), and Ripple (XRP). Ngoài ra, sàn còn có các sản phẩm đầu tư nổi bật khác như Invest, Swap,…

Remitano có mặt ở rất nhiều các quốc gia như: Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc…Người dùng của Remitano đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau, tiêu biểu như: Malaysia, Indonesia, Cambodia, Ấn Độ, Pakistan, Venezuela, các quốc gia châu Phi (Nigeria, Nam Phi, Ghana…). Remitano có cả trụ sở ở Mỹ và hỗ trợ gần 60 ngôn ngữ khác nhau điều này góp phần củng cố uy tín cho sàn Remitano cũng như mức độ tiềm năng của token RENEC.

Thông tin cơ bản về Token RENEC và tiềm năng của đồng Token này là gì?

Thông tin về RENEC được công bố công khai sau sau

 • Mã Token: RENEC
 • Loại Token: Utility Token
 • Blockchain: Remitano Network
 • Giao thức: Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS)
 • Mining RENEC: Tham gia đào RENEC miễn phí trên điện thoại: Đào RENEC
 • Nguồn cung: Nguồn cung sẽ được quyết định do kết quả của chương trình khai thác RENEC
 • Sức mạnh khai thác cơ bản (solo): 0.02 RENEC/giờ. (0.01 RENEC/giờ cho người xác minh Level 1)
 • Whitepaper: Thảm khảo sách trắng để biết thêm thông tin về đồng RENEC tại đây: WHITEPAPER

Giá trị và tiềm năng của Token RENEC

RENEC là một đồng token nền tảng của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sắp ra mắt của Remitano. Nếu bạn nào quan tâm mảng tiền điện tử thì đã biết đây như một đợt airdrop (phát coin miễn phí) trước khi ra mắt dự án. Cuối năm 2020 bạn nào đã từng nhận free 400 đồng UNI (trị giá $2.200) từ sàn DEX Uniswap thì đã hiểu giá trị của những đợt airdrop này có thể lớn như thế nào. Do đó, đừng bỏ qua cơ hội nhận đồng RENEC hoàn toàn miễn phí này nhé.

Tiềm năng và những ứng dụng của Token RENEC trong tương lai có lẽ sẽ khiến giá trị của đồng Token này sẽ là một ẩn số. Mạng lưới sử dụng giao thức PoS (Proof of Stake) hay bằng chứng cổ phần vốn ít tiêu tốn năng lượng hơn. Remitano Network đã được thiết kế để có thể mở rộng ngay từ đầu, cho phép bổ sung nhiều công nghệ blockchain mới vào mạng lưới. Từ đó, khiến nó đạt được khả năng mở rộng (scalability) không thua bất cứ mạng lưới nào.

Remitano Network sử dụng công nghệ giao tiếp xuyên chuỗi (Cross-chain communication). Thay vì tạo mỗi blockchain với 1 một token khác nhau. Remitano Network trên thực tế là cả một hệ sinh thái các blockchain. Nhưng chỉ sử dụng một token duy nhất là RENEC. Đây chính là điểm “độc” của RENEC. Vì điều này giúp đội ngũ phát triển có thể thường xuyên update những công nghệ mới nhất mà không cần tạo token mới.

Tất cả các địa chỉ trên mạng lưới của Remitano Network đều có tính năng “checksum”. Hiện nay, tiền điện tử đang dần trở nên phổ biến nên số lượng ví điện sở hữu của mỗi người cũng tăng theo nên việc nhớ hay nhầm địa chỉ ví thường xuyên xảy ra. Với tính năng “checksum” nếu người dùng điền sai địa chỉ, toàn bộ quá trình giao dịch sẽ được ngừng lại. Điều này giúp ngăn chặn bất cứ tổn thất nào có thể xảy ra.

Công nghệ DPoS (Delegated Proof of Stake) – Bằng chứng ủy quyền cổ phần là một giao thức trong blockchain đang được sử dụng bởi các mạng lưới nổi tiếng như EOS với mã token EOS, TRON với mã token TRX và đặc biệt là Cardano với mã token ADA. Đây là một công nghệ mà Remitano áp dụng để bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư nhỏ, lẻ trên thị trường.

RENEC Sử dụng Công nghệ DPoS mới nhất

Remitano Network sẽ tích hợp ví đa chữ ký cho người dùng điều này giúp cho nhiều người có thể đồng sở hữu một ví. Đây là một chức năng giúp tăng tính bảo mật cho người dùng. Đặc biệt đối với các tài khoản quỹ, nếu một hoặc một vài chữ ký có vấn đề thì quỹ vẫn có sự an toàn.

Người dùng khi giao dịch swap coin thông qua token RENEC trên sàn giao dịch phi tập trung của Remitano sẽ chỉ phải mất một khoản phí rẻ hơn 40% so với thông thường. Sản phẩm này sẽ được bắt đầu khởi động vào quý 1 năm 2022 (sàn giao dịch token phi tập trung).

Token RENEC sẽ được sử dụng để thanh toán cho phí gas (gas fee) khi chạy các hợp đồng trên mạng lưới,tương tự như những điều mà mạng Ethereum (ETH) đang thực hiện.

Remitano Network sẽ tích hợp ví đa chữ ký cho người dùng

Qua những ưu điểm mà Token RENEC mang lại chúng ta có thể thấy tiềm năng của đồng token này trong tương lai. Ngoài ra, đội ngũ phát triển cũng đặt rất nhiều tâm huyết và đang được sử ủng hộ đông đảo từ cộng đồng tiền điện tử. Chúng ta có thể tham khảo lộ trình phát triển của mạng lưới Remitano Network dưới đây:

Lộ trình phát triển của RENEC - Remitano Network Coin

Lộ trình phát triển của RENEC (Ảnh: Remitano.com)

Lưu ý: Lộ trình bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo, Remitano có thể điều chỉnh lộ trình để đảm bảo chất lượng của Remitano Network.

Hướng dẫn khai thác RENEC Remitano miễn phí thông qua điện thoại

Việc khai thác cực kì đơn giản nếu chưa tải App Remitano bạn có thể tải ứng dụng tại đây: App Store(IOS) hoặc CH Play (Android). Khai thác ngay hôm nay để có cơ hội nhận đồng RENEC hoàn toàn miễn phí trước khi đợt airdrop này hoàn toàn kết thúc.

Sở hữu ngay 0.24 RENEC khi tạo tài khoản khai thác RENEC tại đây:

Đăng ký nhận 0.24 RENEC

Bước 1: Sau khi tải App Remitano thành công bạn mở ứng dụng bấm vào nút 3 gạch bên góc trái của ứng dụng để xuất hiện Thanh Menu.

Hướng dẫn tạo tài khoản Remitano

Bước 2: Tiến hành “Đăng nhập/Đăng ký” tài khoản nếu chưa có tài khoản bạn có thể tạo tài khoản thông qua đăng nhập email để bảo mật thông tin cá nhân. Nhập email sau đó bấm “Gửi link“, bạn vào mail kiểm tra hòm thư bấm “Đăng nhập tôi vào Remitano” để tiếp tục đăng nhập.

RENEC Remitano - Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn tiến hành đặt username cho tài khoản của mình. Đọc điều khoản sau đó bấm “Tôi đã đọc và đồng ý” để hoàn thành quá trình tạo tài khoản.

Hướng dẫn đặt username cho tài khoản

Bước 4: Để khai thác được RENEC bạn phải xác nhận danh tính (Level 1), việc này giúp Remitano tránh được việc gian lận trong quá trình khai thác RENEC. Bạn có thể xác nhận qua SMS/Gọi điện/WhatsApp/Telegram/Zalo.

Lưu ý: nếu như bạn xác minh bằng điện thoại nhớ thêm dấu cộng vào đầu số điện thoại (+19387777714) để gửi tin nhắn xác nhận.

Hướng dẫn xác minh tài khoản

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình xác minh tài khoản, bấm vào nút 3 gạch bên góc trái ứng dụng để xuất hiện Thanh Menu chọn “Mining RENEC“. Cuối cùng click “Khai thác RENEC” để tiến hành khai thác.

Lưu ý: Sau 24h kể từ khi bấm khai thác bạn cần vào lại ứng dụng để nhận RENEC và tiến hành phiên khai thác mới nhé!

Hướng dẫn khai thác RENEC

Một số lưu ý khi khai thác Token RENEC Remitano

 • Remitano có toàn quyền thay đổi, điều chỉnh cách thức phân phối RENEC đến người dùng.
 • Mọi thông tin mua bán trao đổi bên ngoài (nếu có) đều là hành vi tự phát của các đối tượng lừa đảo.
 • Quy trình khai thác không được tự động diễn ra, bạn phải đăng nhập vào app Remitano mỗi 24 giờ đồng hồ và nhấn vào nút “Khai thác RENEC” ở mục “Mining RENEC” để nhận được token.
 • Mỗi người dùng chỉ được tạo 1 tài khoản Remitano duy nhất để thực hiện việc khai thác và sở hữu RENEC. Trong trường hợp phát hiện ra những hành động gian lận (ví dụ: 1 người sở hữu nhiều tài khoản), Remitano có quyền thu hồi lại toàn bộ số RENEC mà bạn đang sở hữu trong tất cả các tài khoản, đồng thời có chính sách xử lý vi phạm tùy theo từng trường hợp cụ thể do sàn quyết định.

Qua bài viết, hy vọng đã đem đến độc giả một cái nhìn toàn cảnh về token RENEC cũng như hệ sinh thái Remitano Network. Tương lại của token RENEC cần một thời gian nữa để phát triển, giá trị của nó vẫn còn là một ẩn số. Trong thời gian này chúng ta chỉ có thể khai thác mà không thể chuyển RENEC hay giao dịch chúng ở bất cứ đâu. Bài viết này không khuyến nghị bạn đầu tư, nếu như bạn quan tâm đưa nó vào danh mục đầu tư quỹ thời gian của mình thì có thể tham gia khai thác, nếu không có nhu cầu bạn có thể bỏ qua bài viết này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết chi tiết về RENEC Remitano tại đây: Cẩm nang toàn tập về RENEC – Remitano Network Coin

Tham gia Group cộng đồng Facebook: Cộng đồng RENEC – Remitano Network Coin VietNam

Bài viết được tổng hợp và tham khảo thông tin tại: Remitano.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VnBuy24h
Logo
Enable registration in settings - general